slide1
sl2

Sửa máy tính tại nhà quận Long Biên

Sửa máy tính tại nhà quận Long Biên

Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý. Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng bằng những cam kết cụ thể.

Thông tin mô tả

   

Bạn là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang sinh sống và kinh doanh tại Quận Long biên . Bạn đang cần tìm một đơn vị cup cấp dịch vụ sửa máy tính  nhưng lại băn khoăn không biết chọn đơn vị  nào đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi; giaiphapmangh3t sẽ tư vấn chọn giải pháp giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất mà tiết kiệm chi phí nhất. 

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

- Nhận sửa chữa, khắc phục tất cả các lỗi về máy tính, sửa laptop tại nhàSửa máy tính tại nhà Quận Long Biên cho các công ty, doanh nghiệp,trường học, với thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh.

- Khắc phục sự cố máy bật không lên,bị nhiễm virus không sử dụng được, máy bị lỗi front,máy không có mạng, không vào được mạng, thiếu driver

- Khắc phục sự cố máy chạy chậm, bị treo, máy tự động tắt nguồn, tự khởi động lại

- Cài đặt driver máy in, muốn share máy in dùng chung, cài phần mềm, các ứng dụng

- Nâng cấp thiết bị phần cứng ram, vga, ổ cứng

- Thi công, lắp đặt hệ thống mạng cho các công ty, doanh nghiệp.

- Lắp đặt hệ thống mạng LAN, WAN, chia sẻ dữ liệu, cho các công ty.

- Cài đặt hệ thống quản lý, Cài đặt hệ điều hành window cho máy chủ - sever

- Kiểm tra, dọn dẹp, gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không cần thiết, đảm bảo máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn.

Tư vấn, thiết kê, lắp đặt máy tính mới, thu mua máy tính cũ giá cao.

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng chúng tôi nhận tư vấn miễn miễn phí về các dịch vụ sửa máy tính, các lỗi  máy tính đơn giản. Để khách hàng tự sửa chữa.

 

Sửa máy tính tại nhà quận Long Biên

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi !  Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Long Biên. Nhân viên H3T sẽ có mặt trong vòng 1h .Đến với chúng tôi quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ,giá cả hợp lý. Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng bằng những cam kết cụ thể !

 

Tham khảo bảng giá chi tiết tại đây và chọn một gói dịch vụ thích hợp cho bạn, Nếu không ở đâu giá rẻ và uy tín, chất lượng hơn thì hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 0984.298.050

Website: http://giaiphapmangh3t.com

Mail: info@giaiphapmangh3t.com

 

Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng !!!!

                Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.